phong trào đoàn thể

Tổ chức ra mắt Câu lạc bộ “Nữ giáo viên hưu trí quận Hai Bà Trưng”
Ngày đăng 22/05/2018 | 14:59

Thực hiện Chương trình công tác năm 2018 của Ban thường vụ Hội LHPN quận Hai Bà Trưng, nhằm đa dạng hóa các mô hình thu hút, tập hợp phụ nữ, ngày 18/5/2018, tại UBND phường Thanh Nhàn, Hội LHPN quận phối hợp với Hội Cựu Giáo chức tổ chức ra mắt Câu lạc bộ “Nữ giáo viên hưu trí quận Hai Bà Trưng”.

Thực hiện Chương trình công tác năm 2018 của Ban Thường vụ Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) quận Hai Bà Trưng, nhằm đa dạng hóa các mô hình thu hút, tập hợp phụ nữ, ngày 18/5/2018, tại UBND phường Thanh Nhàn, Hội LHPN quận phối hợp với Hội Cựu Giáo chức tổ chức ra mắt Câu lạc bộ “Nữ giáo viên hưu trí quận Hai Bà Trưng”.

Đến dự  Lễ ra mắt có các đồng chí đại diện phòng, ban, ngành quận, các bác, các đồng chí Uỷ viên BCH Hội Cựu Giáo chức Quận, chủ tịch Hội LHPN 20 phường.

• Đồng chí Nguyễn Xuân Diệp – Quận ủy viên- Chủ tịch Hội LHPN Quận Hai Bà Trưng
  • trao Quyết định  ra mắt Ban Chủ nhiệm Câu lạc Bộ “Nữ giáo viên hưu trí”

Sau Lễ ra mắt, đồng chí Nguyễn Xuân Diệp – Quận ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN Quận Hai Bà Trưng trao Quyết định thành lập, công nhận Ban chủ nhiệm, thông qua Quy chế và Kế hoạch hoạt động. Câu lạc bộ đã sinh hoạt kỳ I với nội dung tuyên truyền Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Câu lạc bộ được thành lập với mục đích tạo không gian bổ ích, thiết thực, vui tươi để các các bác, các cô, các chị những người phụ nữ từng làm trong ngành giáo dục nay đã nghỉ hưu tiếp tục được gặp gỡ, giao lưu, trao đổi và tiếp tục đóng góp trí lực của mình cho phong trào đoàn thể, quần chúng nhân dân quận Hai Bà Trưng. Đây cũng là hoạt động thiết thực của Hội LHPN Quận chào mừng kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra "Lời kêu gọi thi đua ái quốc", kỷ niệm 57 năm thành lập Quận Hai Bà Trưng.

Bùi Việt Hằng- Hội LHPN Quận