phong trào đoàn thể

Chung kết giải bóng đá truyền thống công nhân viên chức lao động và lực lượng vũ trang lần thứ XVIII - năm 2018
Ngày đăng 30/05/2018 | 17:14

Sáng 28/5/2018, tại sân bóng đá quận Hai Bà Trưng, Ban Tổ chức giải bóng đá truyền thống công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) và lực lượng vũ trang (LLVT) Quận đã tổ chức thi đấu chung kết và Bế mạc giải bóng đá lần thứ XVIII - năm 2018.

        Tới dự có đồng chí Nguyễn Quang Trung - UVTV - Trưởng ban Dân vận Quận ủy Hai Bà Trưng; đồng chí Vũ Văn Hoạt - Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Quận - Trưởng Ban Tổ chức Giải bóng đá truyền thống CNVCLĐ và LLVT Quận lần thứ XVIII; đồng chí Nguyễn Văn Quang - Ủy viên BCH LĐLĐ thành phố Hà Nội - Chủ tịch LĐLĐ quận Hai Bà Trưng. Cùng dự có các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng, ngành, Ủy ban MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội Quận; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy viên UBKT LĐLĐ Quận và đại diện 20 đơn vị có đội bóng tham dự giải.

       Giải bóng đá truyền thống năm nay được tổ chức từ ngày 15/5 - 28/5/2018. Trải qua 31 trận thi đấu sôi nổi, tranh tài quyết liệt giữa 20 đội bóng đến từ các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, trường Đại học và lực lượng vũ trang thuộc quận Hai Bà Trưng. Với tinh thần cao thượng, trung thực và đoàn kết, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những trận đấu kịch tính, bất ngờ với 135 bàn thắng. Tại trận thi đấu Chung kết, trời đổ cơn mưa nặng hạt và se lạnh. Mặt sân trơn trượt khiến các đợt triển khai tấn công của hai đội đều hết sức khó khăn. Tuy nhiên, những lý do khách quan đó không ảnh hưởng đến tinh thần thi đấu của cả hai đội.

        Bằng sự quyết tâm cao độ, thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo, cuối cùng, đội bóng Công an quận Hai Bà Trưng đã xuất sắc vượt qua đội bóng Trường Đại học Xây dựng Hà Nội với tỷ số 2 - 0 để trở thành đội bóng Vô địch mùa giải thứ XVIII. Có thể nói, chiếc cúp vô địch lần này là minh chứng cho sự cố gắng và nỗ lực không biết mệt mỏi của các cầu thủ đội bóng Công an Quận sau 05 năm kể từ lần gần nhất đội bóng này Vô địch giải bóng đá truyền thống quận Hai Bà Trưng (năm 2013).

       Tại Lễ bế mạc, ngoài trao Cúp, cờ thưởng và khen thưởng cho đội vô địch, đội Á quân của Giải, Ban tổ chức còn trao 2 giải ba cho đội bóng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và Công ty TNHH Esoftflow. Đồng thời, trao 01 giải phong cách, 04 giải cho các đội ở vòng tứ kết, 12 đội thi đấu ở vòng bảng và 06 giải phụ được trao cho Cầu thủ ghi bàn thắng đầu tiên trận khai mạc; cầu thủ ghi bàn thắng đầu tiên trận chung kết; cầu thủ xuất sắc nhất; thủ môn xuất sắc nhất; cầu thủ là thủ trưởng cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và tổ trọng tài xuất sắc.

                                                                     Hoàng Anh- Liên đoàn lao động Quận