phong trào đoàn thể

Hội LHPN quận Hai Bà Trưng tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Hội khóa II năm 2018
Ngày đăng 07/09/2018 | 17:45

Sáng ngày 06/9/2018, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Quận, Ban Thường vụ Hội LHPN quận Hai Bà Trưng phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị quận tổ chức Lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Hội khóa II năm 2018.

       Tới dự hội nghị có các đồng chí cán bộ, chuyên viên Hội LHPN Hà Nội, Ban Dân vận, Ban Tuyên giáo Quận ủy và 267 đồng chí là Ủy viên BCH, cán bộ chuyên trách Hội LHPN Quận; Ban Thường vụ, Chi hội trưởng chi hội phụ nữ địa bàn dân cư 20 phường.

       Tại buổi tập huấn, đồng chí Đại tá Tạ Đức Ninh - Chánh văn phòng Chương trình Quốc gia phòng, chống ma túy, Bộ Công an đã trực tiếp truyền đạt các nội dung liên quan đến công tác phòng, chống ma túy trong giai đoạn hiện nay; các biện pháp phòng ngừa, đấu tranh với tệ nạn ma túy trong các cấp hội phụ nữ. Buổi chiều cùng ngày, đồng chí Thạc sỹ Nguyễn Văn Thanh - giảng viên Học viện Phụ nữ Việt Nam đã có những trao đổi về công tác tập hợp, thu hút, phát triển hội viên phụ nữ; vai trò của hội viên nòng cốt; những giải pháp nâng cao chất lượng sinh hoạt tại các chi, tổ      phụ nữ cơ sở.

       Thông qua lớp tập huấn, đội ngũ cán bộ Hội các cấp trong Quận được trang bị thêm những kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ, nâng cao vai trò, trách nhiệm của người cán bộ Hội tại cơ sở, có khả năng vận dụng những kỹ năng được học vào các hoạt động tại đơn vị và địa phương, qua đó góp phần thực hiện tốt công tác Hội. 

 

                                                                                                  Phan Hòa- Hội LHPN quận Hai Bà Trưng