phong trào đoàn thể

Liên đoàn Lao động quận Hai Bà Trưng trao quà cho con CNVCLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết trung thu và năm học mới 2018 - 2019
Ngày đăng 20/09/2018 | 14:56

Chiều ngày 18/9/2018, Ban thường vụ LĐLĐ Quận tổ chức Hội nghị truyền thông "Vì cuộc sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em" và tặng quà cho con CNVCLĐ trên địa bàn Quận có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt nhân dịp Tết Trung thu và năm học mới 2018 - 2019.

Thiết thực chào mừng Đại hội XII Công đoàn Việt Nam, nhiệm kỳ 2018 – 2023; thực hiện Kế hoạch số 46/KH-LĐLĐ ngày 30/8/2018 của LĐLĐ thành phố Hà Nội, Kế hoạch số 181/KH-UBND ngày 05/9/2018 của UBND quận Hai Bà Trưng về việc tổ chức hoạt động "Tết Trung thu năm 2018"; được sự quan tâm, hỗ trợ kinh phí của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn quận Hai Bà Trưng, chiều ngày 18/9/2018, Ban thường vụ LĐLĐ Quận tổ chức Hội nghị truyền thông "Vì cuộc sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em" và tặng quà cho con CNVCLĐ trên địa bàn Quận có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt nhân dịp Tết Trung thu và năm học mới 2018 - 2019.

Đến dự Hội nghị có các đồng chí: Trần Thị Thanh Tươi -Phó trưởng Ban Nữ công LĐLĐ thành phố Hà Nội, Ngô Hồng Anh - Phó trưởng Ban Dân vận Quận ủy Hai Bà Trưng, Nguyễn Văn Quang - Chủ tịch LĐLĐ Quận cùng đại diện các nhà tài trợ: Quỹ Thiện tâm Tập đoàn Vingroup Cty CP, Chi cục  Thuế  quận  Hai Bà  Trưng, Cty CP Đầu tư xây dựng phát triển Nhà số 7 Hà Nội, Cty TNHH Hải Hà - Kotobuki…

Đồng chí Nguyễn Văn Quang - Chủ tịch LĐLĐ Quận thay mặt Ban Thường vụ đã báo cáo kết quả công tác vận động đỡ đầu các cháu năm 2018. Với tinh thần tương thân, tương ái, đồng chí mong muốn các đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong thời gian tới có nhiều hỗ trợ hơn nữa giúp đỡ cho các cháu và gia đình khắc phục mọi khó khăn trong cuộc sống.

Tại Hội nghị, LĐLĐ quận Hai Bà Trưng đã phối hợp với các đơn vị tài trợ trao 88 suất quà cho các cháu con CBCNVC có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nhiễm độc điôxin với tổng số tiền là 105.600.000 đồng (mỗi suất quà gồm 1.000.000 đồng và 01 túi bánh Trung thu trị giá 200.000 đồng).

Đây là hoạt động thường niên mang tính nhân văn đã được LĐLĐ quận Hai Bà Trưng duy trì liên tục trong nhiều năm nay.

Nguyễn Thu Huyền - LĐLĐ quận Hai Bà Trưng