phong trào đoàn thể

Quận Hai Bà Trưng tổ chức gặp mặt Người cao tuổi tiêu biểu nhân kỷ niệm 27 năm ngày Quốc tế Người cao tuổi (01/10/1991 – 01/10/2018)
Ngày đăng 27/09/2018 | 10:30

Ngày 27/9/2018, tại Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao quận Hai bà Trưng, Ủy ban nhân dân quận tổ chức gặp mặt Người cao tuổi tiêu biểu nhân kỷ niệm 27 năm ngày Quốc tế Người cao tuổi (01/10/1991 – 01/10/2018).

         Đến dự có các đồng chí đại diện lãnh đạo Quận Uỷ, Thường trực HĐND, UBND. UB MTTQ, lãnh đạo các phòng, ban ngành thuộc UBND quận; Trưởng, phó các Hội đoàn thể quận; đại diện lãnh đạo các phường và trên 200 Người cao tuổi tiêu biểu trên địa bàn quận.

          Tại Hội nghị, bà Ngô Thị Ngọc Bích – Trưởng ban đại diện Người cao tuổi quận phát biểu chào mừng và ông Đỗ Văn Quýnh – Chủ tịch hội Cựu thanh niên xung phong quận thay mặt cho các cụ cao tuổi tiêu biểu về dự buổi gặp mặt đã phát biểu cảm tưởng.

          Trong bài phát biểu của các vị đại biểu đại diện hội Người cao tuổi đã khẳng định trong những năm qua lãnh đạo Quận ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ quận luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến công tác chăm sóc, phát huy vai trò người cao tuổi cả về vật chất và tinh thần. Nhiều căn nhà đã được hỗ trợ xây dựng, sửa chữa cho người cao tuổi là hộ nghèo, người cao tuổi đã được hưởng trợ cấp xã hội và được thăm hỏi, động viên, chúc thọ, mừng thọ...từng bước nâng cao chất lượng cuộc sống giúp các cụ sống vui, sống khỏe, sống có ích cho gia đình và xã hội, là tấm gương cho các thế hệ con cháu noi theo.

          Cũng trong buổi gặp mặt này Phòng LĐTB&XH quận đã công bố Quyết định của Chủ tịch UBND quận tặng quà cho hơn 200 người cao tuổi tiêu biểu trên địa bàn quận.                                                         

                                                            NNC Phòng Văn hoá và Thông tin quận