phong trào đoàn thể

Lãnh đạo quận Hai Bà Trưng thăm, chúc mừng lễ Giáng sinh đồng bào công giáo năm 2018
Ngày đăng 26/12/2018 | 13:07

Nhân mùa Thiên chúa Giáng sinh năm 2018, các đồng chí lãnh đạo Quận ủy- HĐND- UBND- Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Hai Bà Trưng đã đến thăm chúc mừng các Giáo xứ Tân Lạc, Giáo họ Trung Chí và người có công, các cá nhân tiêu biểu trong phong trào thi đua yêu nước của đồng bào Công giáo năm 2018.

      Các đồng chí lãnh đạo của quận đã tặng quà, chúc mừng Giáng sinh an lành, hạnh phúc đến các chức sắc, chức việc và bà con giáo dân. Lãnh đạo quận bày tỏ sự trân trọng trước những đóng góp của người công giáo vào sự phát triển của quận trong năm qua. Đồng thời tin tưởng các chức sắc, chức việc công giáo tiếp tục động viên, hướng dẫn đồng bào công giáo giữ gìn và phát huy truyền thống yêu nước, gắn bó, đồng hành cùng dân tộc; Đoàn kết thực hiện đúng đường hướng phụng sự Thiên Chúa, phục vụ Tổ quốc, làm tròn nghĩa vụ công dân, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, củng cố quốc phòng an ninh.

      Cũng trong dịp này các tổ Đoàn kết Công giáo cũng đã tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước của đồng bào công giáo - mừng Giáng sinh năm 2018. Tại các hội nghị đã đánh giá kết quả hoạt động của tổ trong năm qua và tuyên dương các cá nhân tiêu biểu, tặng quà tới các hộ công giáo nghèo, khó khăn.

                                                                                                                               Phạm Hoài Nam- Ủy ban MTTQ Quận