phong trào đoàn thể

Giao hữu bóng đá chào mừng kỷ niệm 58 năm ngày thành lập Quận Hai Bà Trưng (31/5/1961- 31/5/2019)
Ngày đăng 30/05/2019 | 10:43

Thiết thực chào mừng Kỷ niệm 58 năm ngày thành lập quận Hai Bà Trưng, tiến tới khai mạc “Tuần Văn hoá - Thể thao quận Hai Bà Trưng”; chiều 27/5/2019, tại sân bóng quận Hai Bà Trưng, các cổ động viên, người hâm mộ đã được theo dõi trận trận giao hữu bóng đá giữa 2 đội: câu lạc bộ ngành Văn hoá Thể thao và câu lạc bộ bóng đá phường Vĩnh Tuy.

Thiết thực chào mừng Kỷ niệm 58 năm ngày thành lập quận Hai Bà Trưng, tiến tới khai mạc “Tuần Văn hoá - Thể  thao quận Hai Bà Trưng”; chiều 27/5/2019, tại sân bóng quận Hai Bà Trưng, các cổ động viên, người hâm mộ đã được theo dõi trận trận giao hữu bóng đá giữa 2 đội: câu lạc bộ ngành Văn hoá Thể thao và câu lạc bộ bóng đá phường Vĩnh Tuy.

Tới dự và động viên hai đội có đồng chí Vũ Văn Hoạt - Quận uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND quận, đồng chí Lê Thành Vinh- Quận uỷ viên, Bí thư - Chủ tịch HĐND phường Vĩnh Tuy, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Quận uỷ viên, Chánh văn phòng HĐND& UBND quận.

Trận đấu diễn ra với thế trận giằng co quyết liệt ngay từ những phút đầu. Cầu thủ hai đội đã thi đấu nhiệt tình, trên tinh thần thể thao cao thượng, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay và đẹp mắt. Không khí sôi nổi suốt trận đấu, các cầu thủ thi đấu hăng hái trong tiếng reo hò cổ vũ của rất đông cổ động viên hai đội. Đã có nhiều bàn thắng và tỷ số chung cuộc là 5 – 1, nghiêng về câu lạc bộ bóng đá ngành Văn hoá& Thể thao.

Trận giao hữu bóng đá là một trong các hoạt động thể thao nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 58 năm ngày thành lập Quận, đồng thời, tăng cường sự giao lưu, học hỏi giữa các cán bộ, nhân viên, người lao động của hai đơn vị, góp phần thắt chặt thêm tình đoàn kết và quan hệ tốt đẹp giữa các cơ quan, đơn vị trong Quận.

Văn Quốc Hưng - Phòng Văn hoá và Thông tin