Hoạt động Đảng

Hội nghị báo cáo viên định kỳ cấp quận tháng 7 năm 2018
Ngày đăng 19/07/2018 | 08:59  | View count: 151

Ngày 18/7/2018, Quận ủy Hai Bà Trưng đã tổ chức hội nghị báo cáo viên tháng 7/2018 với nội dung Tình hình thời sự nổi bật trong nước và quốc tế trong thời gian gần đây

Thiếu tướng, PGS Lê Văn Cương – Nguyên Viện trưởng Viện Nghiên cứu chiến lược Bộ Công an, thành viên Hội đồng lý luận Trung ương là báo cáo viên tại hội nghị. Đồng chí đã cung cấp những thông tin cơ bản nhất về kết quả công tác phòng chống tham nhũng thời gian qua, về Dự thảo Luật Đặc khu và Luật An ninh mạng 2018; những diễn biến thời sự gần đây trên trường quốc tế đang được dư luận đặc biệt quan tâm, mối quan hệ giữa các nước lớn như Mỹ - Nga, Mỹ - Trung Quốc và tác động đến Việt Nam.

Đại biểu quận dự hội nghị gồm 312 đồng chí gồm Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Quận; Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND Quận; Trưởng, phó các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Quận ủy, Trung tâm bồi dưỡng chính trị Quận và các đoàn thể chính trị - xã hội Quận; Trưởng các phòng, ngành, đơn vị, các tổ chức xã hội, hội nghề nghiệp trực thuộc Quận; Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND, Chủ tịch UB MTTQ, báo cáo viên cấp cơ sở thuộc Đảng bộ 20 phường; Bí thư (Phó Bí thư), báo cáo viên các TCCS Đảng trực thuộc Quận ủy; Thành viên tổ Dư luận xã hội Quận; Cán bộ, đảng viên thuộc Đảng bộ cơ quan Dân, Đảng Quận.

Hội nghị đã cung cấp cho đội ngũ báo cáo viên Quận những thông tin chính thống, cập nhật phục vụ công tác tuyên truyền, vận động trên địa bàn Quận./.

Trần Vũ Tú Anh - Ban Tuyên giáo

tin tức sự kiện