Hoạt động Đảng

Hội nghị báo cáo viên định kỳ cấp Quận tháng 5 năm 2019
Ngày đăng 31/05/2019 | 11:10  | View count: 31

Trong những ngày tháng 5 lịch sử, cùng với cả nước tưởng nhớ về Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, ngày 28/5/2019, Quận ủy Hai Bà Trưng tổ chức Hội nghị báo cáo viên với nội dung “Kỷ niệm 129 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2019) gắn với 50 năm thực hiện Di chúc của Người”. PGS. TS Trần Thị Minh Tuyết - Giảng viên cao cấp, khoa Tư tưởng Hồ Chí Minh, Học viện Báo chí & Tuyên truyền đã tới dự và truyền đạt thông tin tại hội nghị.

Giáo sư TS Hoàng Chí Bảo - Giảng viên cao cấp Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh đã tới tham dự hội nghị. Về phía đại biểu quận có đồng chí Đinh Thị Lan Duyên - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận cùng 153 đại biểu gồm các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ quận; Thường trực HĐND; Lãnh đạo UBND Quận; trưởng, phó các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng Quận ủy; giám đốc, phó giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị quận; chủ tịch, phó chủ tịch Ủy ban MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội; bí thư, phó bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; trưởng, phó các phòng, ngành, đơn vị trực thuộc quận; bí thư, phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ và báo cáo viên cơ sở Đảng bộ 20 phường; bí thư, phó bí thư, đồng chí phụ trách công tác Tuyên giáo, báo cáo viên cấp cơ sở các TCCS Đảng trực thuộc Quận ủy; báo cáo viên cấp quận; cán bộ, đảng viên thuộc Đảng bộ cơ quan Dân, Đảng quận.

Tại hội nghị, PGS. TS Trần Thị Minh Tuyết nhắc lại những câu chuyện chân thành, giản dị nhưng vô cùng ý nghĩa về Chủ tịch Hồ Chí Minh; phân tích giá trị của bản Di chúc của Bác cùng những lời dạy, những bài học đạo đức mà Người để lại cho các thế hệ cán bộ, đảng viên.

Hội nghị báo cáo viên tháng 5 của Quận là cơ hội để toàn Đảng bộ quận Hai Bà Trưng nói chung và từng cán bộ, đảng viên nhớ về Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, đồng thời củng cố quyết tâm sống, học tập, làm việc noi theo gương của Người, không ngừng tự rèn luyện hoàn thiện bản thân, phấn đấu xây dựng Đảng bộ Quận trong sạch - vững mạnh, xây dựng Quận ngày càng phát triển văn minh - hiện đại.

Trần Vũ Tú Anh - Ban Tuyên giáo Quận ủy

tin tức sự kiện