Hoạt động Đảng

Quận ủy Hai Bà Trưng tổ chức Hội nghị giao ban công tác dư luận xã hội Quận tháng 6 năm 2019
Ngày đăng 04/07/2019 | 17:04  | View count: 44

Chiều ngày 25/6/2019, tại trụ sở cơ quan Quận ủy, Ban Tuyên giáo Quận ủy Hai Bà Trưng tổ chức Hội nghị giao ban công tác dư luận xã hội tháng 6 năm 2019. Tham dự và chủ trì hội nghị có Đồng chí Nguyễn Duy Hưng - Phó Trưởng Ban tuyên giáo Quận ủy, cùng dự có các đồng chí thành viên tổ dư luận xã hội quận.

Tại buổi giao ban, các ý kiến tập trung phát biểu, phản ánh các vấn đề đang được cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân đặc biệt quan tâm, trong đó nổi bật: Các hoạt động đối ngoại của Đảng và Nhà nước; việc thực hiện các Nghị quyết Trung ương khóa XII; việc học tập và thực hiện chuyên đề năm 2019; kỳ họp thứ 7 quốc hội khóa XIV; kỳ thi THPT Quốc gia và chuẩn bị xét tuyển Đại học - Cao đẳng 2019; công tác phòng, chống dịch tả lợn (công tác tuyên truyền, thực hiện chính sách hỗ trợ giá, xử lý tiêu huỷ lợn dịch, chế độ cho người thực hiện phòng, chống dịch…) và những vấn đề khác được dư luận quan tâm.

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Duy Hưng - Phó Trưởng Ban tuyên giáo Quận ủy tiếp thu đầy đủ các ý kiến của các thành viên tổ dư luận và định hướng dư luận tháng tới. Đồng chí nhấn mạnh trong bối cảnh thông tin đa chiều, kênh thông tin từ các cộng tác viên dư luận đóng vai trò rất quan trọng giúp lãnh đạo quận nắm bắt, xử lý và chỉ đạo giải quyết các vấn đề bức xúc, góp phần giữ ổn định tình hình trên địa bàn quận. Các cộng tác viên dư luận tiếp tục phát huy vai trò, nhạy bén, kịp thời phản ánh chính xác, khách quan các vấn đề dư luận quan tâm. Các nội dung thông tin sẽ được Ban Tuyên giáo Quận uỷ phân loại, tổng hợp, báo cáo thường trực Quận ủy và Ban Tuyên giáo Thành ủy.

Ban Tuyên giáo Quận ủy Hai Bà Trưng

tin tức sự kiện