quản lý đô thị

Tổ chức hưởng ứng ngày Môi trường Thế giới năm 2013 trên địa bàn quận Hai Bà Trưng
Ngày đăng 20/06/2013 | 00:00

Ngày 01/6/2013, UBND quận Hai Bà Trưng đã chọn địa điểm khu vực chợ Đồng Tâm, phường Đồng Tâm tổ chức Lễ Mít-tinh và ra quân triển khai các hoạt động hưởng ứng Ngày Môi trường Thế giới năm 2013 với chủ đề là: “Hãy nghĩ về môi trường trước khi tiêu thụ thực phẩm”.

Theo kế hoạch số 82/KH-UBND ngày 21/5/2013 về việc tổ chức hưởng ứng ngày Môi trường thế giới năm 2013 trên địa bàn quận Hai Bà Trưng, ngày 01/6/2013 UBND quận Hai Bà Trưng đã chọn địa điểm khu vực chợ Đồng Tâm, phường Đồng Tâm tổ chức Lễ Mít-tinh và ra quân triển khai các hoạt động hưởng ứng Ngày Môi trường Thế giới năm 2013 với chủ đề là: “Hãy nghĩ về môi trường trước khi tiêu thụ thực phẩm”.

Tham dự Mít-tinh có đại biểu Quận uỷ, HĐND, UBND quận, Ủy ban Mặt trận tổ quốc Quận, các đoàn thể, cơ quan Thông tin truyền thông, Phòng Tài nguyên và Môi trường, Phòng Văn hóa và Thông tin, Xí nghiệp môi trường đô thị số 3, Ban quản lý các chợ ... Sau lễ Mít-tinh các lực lượng đồng loạt ra quân và triển khai các hoạt động như tổng vệ sinh, thu dọn sạch các điểm rác thải, phế thải lưu cữu tồn đọng, nạo vét cống rãnh, làm sạch các khu vực xung quanh ...

Đối với 20 phường thuộc quận, mỗi phường chọn 01 điểm để tổ chức Mít-tinh và đồng loạt ra quân tổng vệ sinh hưởng ứng Ngày Môi trường Thế giới năm 2013 vào lúc 06h15’ ngày 01/6/2013.

Sau lễ mít tinh đường phố, khu dân cư trên địa bàn quận đều sạch sẽ, đảm bảo cảnh quan đô thị. Nhân dân nhiệt tình hưởng ứng và thông qua sự kiện này nhận thức, ý thức của người dân về việc giữ gìn, bảo vệ môi trường đã được nâng cao hơn./.