Quyết định khen thưởng xử phạt

Vi phạm của Dịch vụ thẩm mỹ Á Âu số 41B Triệu Việt Vương, phường Bùi Thị Xuân, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội
Ngày đăng 27/07/2017 | 16:00  | View count: 1083

Ngày 19/07/2017, Đoàn liên ngành kiểm tra các cơ sở hành nghề y dược ngoài công lập quận Hai Bà Trưng đã kiểm tra cơ sở Dịch vụ thẩm mỹ Á Âu số 41B Triệu Việt Vương, phường Bùi Thị Xuân, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội do ông Hoàng Trọng Trí là đại diện hộ kinh doanh. Tiếp đoàn kiểm tra là bà Phạm Hoàng Minh Quân (có giấy ủy quyền hợp pháp).

     Tại thời điểm kiểm tra, cơ sở hoạt động còn các tồn tại sau: Chưa xuất trình đăng ký kinh doanh, hóa đơn, chứng từ các loại thuốc, sản phẩm, trang thiết bị có tại cơ sở, có các trang thiết bị để thực hiện dịch vụ Laser, Detox cho khách hàng, có các phiếu thu tiền dịch vụ và hồ sơ điều trị, danh sách khách hàng thực hiện dịch vụ Laser, Detox. Tại các hồ sơ điều trị, danh sách người làm việc tại cơ sở có Bs Hà, Bs Hiếu. Cơ sở chưa xuất trình được bằng cấp chuyên môn, chứng chỉ hành nghề của nhân viên thực hiện dịch vụ Laser và Detox. Bà Phạm Hoàng Kim Quân xác nhận việc cơ sở chưa có giấy phép hoạt động tại địa chỉ 41B Triệu Việt Vương trong lĩnh vực khám bệnh, chữa bệnh.

     Ngày 20/5/2017, cơ sở đã lên làm việc với đoàn liên ngành kiểm tra HNYDNCL quận và cam kết: Chấp hành hình thức xử lý của cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền đối với hành vi hành nghề khi chưa có chứng chỉ hành nghề; chấm dứt các hoạt động khám bệnh, chữa bệnh khi chưa được cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền cấp phép; không môi giới dẫn dắt khách hàng đến các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh khác vì mục đích vụ lợi; nếu cơ sở vi phạm, cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền sẽ xử lý theo các quy định của pháp luật hiện hành. Đoàn liên ngành HNYDNCL quận đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với ông Hoàng Trọng Trí là người đại diện hộ kinh doanh Dịch vụ thẩm mỹ Á Âu số 41B Triệu Việt Vương, phường Bùi Thị Xuân, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội, xử phạt 35.000.000đ (Ba mươi lăm triệu đồng chẵn)

                                                                                                               Phòng Y tế quận Hai Bà Trưng