Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tài nguyên, môi trường trên địa bàn quận Hai Bà Trưng năm 2023
Ngày đăng 22/08/2023 | 16:30  | Lượt xem: 156

Thực hiện quyết định số 356/QĐ-UBND ngày 01/3/2023 của UBND quận Hai Bà Trưng về việc mở lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác đào tạo, bồi dưỡng cho cán bộ, công chức, viên chức và các đối tượng khác năm 2023, ngày 16/8/2023, Quận Hai Bà Trưng đã mở lớp bồi dưỡng nghiệp vụ về công tác quản lý tài nguyên, môi trường, nhà đất năm 2023.

Tham gia lớp bồi dưỡng có các đồng chí Trưởng, phó các phòng ngành quận; Chủ tịch, Phó chủ tịch UBND các phường phụ trách công tác đô thị; Công chức, lao động hợp đồng địa chính - xây dựng, môi trường quận, phường.

Quang cảnh buổi tập huấn

Tại buổi tập huấn, các giảng viên đã truyền đạt tập trung các nội dung chính về công tác cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất cho các hộ gia đình, cá nhân; Quản lý sử dụng đất công, đất nông nghiệp; Công tác bảo vệ môi trường; Kiểm tra và xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường. Đồng thời trao đổi, thảo luận, đề xuất các giải pháp tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong quá trình tổ chức thực hiện.

Lớp bồi dưỡng đã giúp các đại biểu nâng cao kỹ năng nghiệp vụ tài nguyên và môi trường để áp dụng vào thực tế, quản lý tốt công tác tài nguyên và môi trường tại địa phương.