UBND quận Hai Bà Trưng biểu dương, khen thưởng 8 cán bộ công chức trong chương trình sinh hoạt dưới cờ sáng thứ hai đầu tuần
Ngày đăng 09/08/2023 | 16:30  | Lượt xem: 250

Sáng 07/8/2023, tại trụ sở HĐND&UBND quận Hai Bà Trưng đã tổ chức nghi lễ sinh hoạt dưới cờ định kỳ tháng 08/2023.

Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Quang Trung - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận, Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng quận; các đồng chí Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND quận và toàn thể cán bộ, công chức, LĐHĐ các phòng chuyên môn tại trụ sở 33 Đại Cồ Việt.

Được sự phân công của lãnh đạo UBND quận, sau nghi thức chào cờ, đồng chí Chánh Văn phòng HĐND&UBND quận đã công bố Quyết định của Chủ tịch UBND quận biểu dương, khen thưởng cán bộ, công chức, viên chức hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác tháng 07/2023, theo đó đã có 08 cá nhân thuộc các đơn vị tại trụ sở 33 Đại Cồ Việt được khen thưởng.

Tại buổi chào cờ, đồng chí Chủ tịch UBND quận biểu dương và trao thưởng cho các cá nhân đạt mức đánh giá xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tháng 07/2023.

Đồng chí Chủ tịch UBND quận Nguyễn Quang Trung biểu dương và trao thưởng
cho các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tháng 07/2023

Thời gian qua, các phòng, ban, ngành, UBND 18 phường đã thực hiện tốt việc gửi, nhận và xử lý văn bản điện tử trên hệ thống quản lý văn bản và điều hành thành phố, qua đó giúp tiết kiệm thời gian, chi phí gửi nhận văn bản, góp phần đẩy mạnh cải cách hành chính, nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc, phục vụ công tác quản lý chỉ đạo, điều hành của các đơn vị. Thực hiện chỉ đạo của Chủ tịch UBND quận tại phiên họp tháng 7, Văn phòng đã tiếp tục triển khai hướng dẫn các phòng, ban, ngành thao tác xử lý văn bản đi trên Hệ thống quản lý văn bản và điều hành Thành phố sử dụng chữ ký số qua USB Token trên máy tính hoặc sim chữ ký số trên IPAD, điện thoại.

Thực hiện nội quy, quy định của cơ quan và tình hình an ninh trật tự diễn ra trên địa bàn: Văn phòng HĐND&UBND quận đã yêu cầu lực lượng bảo vệ kiểm soát khách đến làm việc tại cơ quan đúng thành phần, địa điểm, hướng dẫn khách đến liên hệ làm việc tại cơ quan UBND quận; đề nghị các đơn vị tại trụ sở 33 Đại Cổ Việt phối hợp, chấp hành nghiêm túc nội quy, quy định của cơ quan, đỗ các phương tiện ô tô, xe máy của CBCC và khách đến liên hệ đúng vị trí quy định, giữ gìn vệ sinh nơi làm việc cũng như khuôn viên của cơ quan, tiết kiệm điện trong quá trình làm việc. Đồng thời đề nghị các đơn vị quan tâm, phối hợp trong quá trình thực hiện dự án Cải tạo, sửa chữa trụ sở HĐND&UBND quận tại 33 Đại Cồ Việt trong thời gian tới.