Cơ quan Quận ủy Hai Bà Trưng hỗ trợ nạn nhân vụ cháy tại địa chỉ số 37, ngõ 29/70 phố Khương Hạ, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội và Hưởng ứng ủng hộ “Quỹ Vì người nghèo” năm 2023
Ngày đăng 18/09/2023 | 14:00  | Lượt xem: 816

Sáng ngày 18/9/2023, Cơ quan Quận ủy Hai Bà Trưng đã tổ chức dành một phút mặc niệm các nạn nhân đã tử vong trong vụ cháy tại số nhà 37, ngõ 29/70 phố Khương Hạ, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội vào đêm ngày 12/9/2023 và phát động hỗ trợ các nạn nhân; vận động ủng hộ “Quỹ Vì người nghèo” trên địa địa bàn quận năm 2023.

Dự chương trình có đồng chí Nguyễn Văn Nam - Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy; đồng chí Trần Quyết Thắng - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận. Cùng dự có các đồng chí lãnh đạo, công chức, người lao động các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Quận ủy và Trung tâm Chính trị quận.

Lãnh đạo Quận ủy và cán bộ, công chức, người lao động tham dự chương trình

Ngay sau phần tưởng niệm những nạn nhân tử vong trong vụ cháy, toàn thể cán bộ, công chức, người lao động Cơ quan Quận ủy được nghe Thư thăm hỏi của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng gửi tới Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân thành phố Hà Nội; đồng thời, được nghe phổ biến một số nội dung khuyến cáo trong công tác an toàn phòng cháy chữa cháy.

Đồng chí Nguyễn Văn Nam - Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy làm Trưởng đoàn đến thăm hỏi,
chia sẻ, gửi lời động viên, chia buồn, hỗ trợ đến Đảng bộ, chính quyền,
Nhân dân quận Thanh Xuân và các gia đình người bị nạn

Để kịp thời chia sẻ những mất mát, đau thương, động viên Đảng bộ, chính quyền, Nhân dân quận Thanh Xuân, đặc biệt là những gia đình có nạn nhân tử vong và bị thương trong vụ cháy đêm 12/9/2023. Chiều ngày 15/9/2023, đoàn của quận Hai Bà Trưng do đồng chí Nguyễn Văn Nam - Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy làm trưởng đoàn, thay mặt cho Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân quận Hai Bà Trưng đã đến thăm hỏi, chia sẻ những mất mát, đau thương, gửi lời động viên, chia buồn, hỗ trợ đến Đảng bộ, chính quyền, Nhân dân quận Thanh Xuân và các gia đình người bị nạn với số tiền là 120 triệu đồng.

Lãnh đạo Quận ủy và cán bộ, công chức, người lao động tham gia ủng hộ, hỗ trợ

Cơ quan Quận ủy kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, người lao động trong Cơ quan Quận ủy tiếp tục phát huy tinh thần tương thân, tương ái, cùng chung tay giúp đỡ, hỗ trợ gia đình các nạn nhân trong vụ cháy tại phường Khương Đình, quận Thanh Xuân số tiền là 10.800.000đ và vận động ủng hộ Quỹ “vì người nghèo” trên địa địa bàn quận năm 2023 số tiền là 15.200.000đ.