Thường trực Quận ủy Hai Bà Trưng tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng tại nhà đợt 19/5/2024
Ngày đăng 13/05/2024 | 16:30  | Lượt xem: 192

Ngày 09/5/2024 và ngày 10/5/2024, được sự ủy quyền của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội, Thường trực Quận ủy Hai Bà Trưng tới nhà riêng trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng đợt 19/5/2024.

Vinh dự được trao huy chương 75 năm tuổi Đảng đợt này gồm: Đồng chí Đỗ Thị Thành (tức Đỗ Thị Thìn) - Đảng viên đang sinh hoạt Đảng tại Chi bộ 8, Đảng bộ phường Minh Khai; đồng chí Phạm Cương (tức Phạm Văn Thúy) - đảng viên đang sinh hoạt Đảng tại Chi bộ 7, Đảng bộ phường Minh Khai; đồng chí Trần Xuân Lữ - đảng viên đang sinh hoạt Đảng tại Chi bộ 4, Đảng bộ phường Minh Khai; đồng chí Trần Đức Hậu - đảng viên đang sinh hoạt Đảng tại Chi bộ 10, Đảng bộ phường Quỳnh Lôi; đồng chí Hoàng Thị Lan (tức Hoàng Thị Mai Lan) - đảng viên đang sinh hoạt Đảng tại Chi bộ 9, Đảng bộ phường Quỳnh Lôi.

Đồng chí Trần Quyết Thắng - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND
trân trọng gắn huy hiệu 75 năm tuổi Đảng và tặng hoa chúc mừng các đồng chí
Đồng chí Nguyễn Quang Trung - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận
trân trọng gắn huy hiệu 75 năm tuổi Đảng và tặng hoa chúc mừng các đồng chí

Trân trọng gắn huy hiệu 75 năm tuổi Đảng và tặng hoa chúc mừng 05 đồng chí, đồng chí Trần Quyết Thắng - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND; đồng chí Nguyễn Quang Trung - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận chúc các đồng chí dồi dào sức khỏe, trường thọ và nhấn mạnh huy hiệu 75 năm tuổi Đảng là sự ghi nhận của Trung ương Đảng và của Đảng bộ Thủ đô đối với những đóng góp của các đồng chí. Đây là niềm tự hào của toàn thể gia đình và cũng là niềm vui chung của tổ chức Đảng nơi các đồng chí đang sinh hoạt và cư trú. Các đồng chí sớm giác ngộ cách mạng đi theo tiếng gọi của Đảng, Bác Hồ kính yêu. Trong quá trình công tác, các đồng chí đã đảm nhiệm nhiều cương vị, luôn gương mẫu, nêu cao vai trò trách nhiệm của người đảng viên, hết lòng phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân. Khi về nghỉ hưu đồng chí đã tích cực tham gia các hoạt động, gắn bó với chi bộ địa bàn dân cư.

Thay mặt Ban Thường vụ Quận ủy, đồng chí Trần Quyết Thắng - Phó bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận; đồng chí Nguyễn Quang Trung - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận trân trọng cảm ơn quá trình cống hiến và những đóng góp của các đồng chí đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, dân tộc. Những đóng góp của các đồng chí đã góp phần cùng Đảng bộ, Chính quyền, nhân dân Quận và phường hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị, xây dựng Quận nói chung và phường nói riêng ngày càng phát triển bền vững như hôm nay. Đồng thời tin tưởng các thế hệ đảng viên sẽ nối tiếp truyền thống, tiếp tục giữ gìn và phát huy sự đoàn kết quý báu trong Đảng bộ, giáo dục cho thế hệ trẻ noi theo, quyết tâm, đồng lòng xây dựng Đảng bộ phường, góp phần xây dựng Quận phát triển.