Thông tin tuyên truyền cơ sở

Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Minh Khai tổ chức sinh hoạt câu lạc bộ phụ nữ và pháp luật, tuyên truyền về bảo hiểm xã hội tự nguyện
Ngày đăng 12/04/2019 | 10:58

Ngày 09/4/2019, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) phường Minh Khai tổ chức hội nghị câu lạc bộ phụ nữ và pháp luật với chủ đề tuyên truyền về bảo hiểm xã hội tự nguyện cho hơn 60 cán bộ, hội viên phụ nữ.

Bảo hiểm xã hội (BHXH) tự nguyện là loại hình bảo hiểm mà người tham gia lựa chọn mức đóng và phương thức đóng phù hợp với thu nhập của mình. Tham gia BHXH tự nguyện là nhu cầu chung của nhiều người lao động, nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về quy định liên quan đến loại hình bảo hiểm này.

Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Minh Khai tổ chức sinh hoạt câu lạc bộ phụ nữ và pháp luật

Hội nghị đã được nghe bà Nguyễn Thị Phương Dung - Phó giám đốc Bảo hiểm xã hội quận Hai Bà Trưng trao đổi, chia sẻ những chính sách, quyền lợi và những lợi ích của người khi tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện.

Thông qua hội nghị, bước đầu cán bộ, hội viên nữ đã nắm bắt được thông tin về bảo hiểm xã hội tự nguyện: là loại hình bảo hiểm được lựa chọn mức đóng và phương thức đóng, các quyền lợi, chính sách và lợi ích của việc tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện.

Vũ Thị Giang - Công chức VP-TK phường Minh Khai