TIN TỨC - SỰ KIỆN

Phường Bách Khoa phát động tổ chức hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2018
Ngày đăng 09/10/2018 | 15:50

Thực hiện kế hoạch của UBND phường Bách Khoa về việc tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018, được sự nhất trí của Đảng ủy, UBND phường Bách Khoa, sáng ngày 02 tháng 10 năm 2018, tại UBND phường Bách Khoa. Trung tâm học tập cộng đồng phường đã tổ chức Lễ phát động hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2018 với chủ đề “Học tập để phát triển nhân cách, hoàn thiện bản thân”.

       Đến dự Lễ phát động có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hạnh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Nguyễn Thị Thanh Minh – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Đảng ủy phường cùng các đoàn thể chính trị - xã hội; các thầy cô giáo của 3 đơn vị trường học trên địa bàn phường.

       Sau phần khai mạc của Ban tổ chức, Bà Nguyễn Lan Duyên – Chủ tịch Hội khuyến học phường phát động hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời với chủ đề “Học tập để phát triển nhân cách, hoàn thiện bản thân”. Bài phát biểu nhấn mạnh mục đích của việc nâng cao nhận thức cho mọi người về học tập suốt đời và góp phần xây dựng xã hội học tập tại địa phương. Hưởng ứng tuần lễ  học tập suốt đời là dịp tiếp tục tôn vinh, giữ gìn và phát huy truyền thống hiếu học quý báu của dân tộc Việt Nam được hình thành, hun đúc và phát triển trong suốt chiều dài lịch sử của dân tộc. 

       Sau bài phát biểu khai mạc tuần lễ, Chủ tịch Hội Khuyến học báo cáo tổng kết công tác khuyến học năm 2018 và phương hướng công tác năm 2019; xét chọn những điển hình tiêu biểu, xuất sắc, đúc kết kinh nghiệm phát triển phong trào; tuyên dương và tặng thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc đã góp phần thực hiện nhiệm vụ xây dựng xã hội học tập của phường; đồng thời hướng dẫn các tiêu chí khen thưởng trong công tác khuyến học, khuyến tài năm 2018.

       Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang nghiêm nhưng đầy phấn khởi, góp phần cổ vũ tinh thần cho mọi người trên con đường học tập và lao động.

 

Nguyễn Minh Thuận – UBND phường Bách Khoa