TIN TỨC - SỰ KIỆN

Ban chấp hành Hội cựu Thanh niên xung phong phường Quỳnh Mai tổ chức lễ tổng kết công tác nữ năm 2018
Ngày đăng 15/10/2018 | 15:49

Chào mừng kỷ niệm 54 năm ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2018) và 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018), Ban chấp hành Hội Cựu TNXP phường Quỳnh Mai tổ chức lễ tổng kết công tác nữ năm 2018 và hội thi mổ lợn nhựa tiết kiệm giữa các chi hội trên địa bàn phường.

       Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Oanh – Chủ tịch UBND phường Quỳnh Mai, cùng dự có trưởng các tổ chức đoàn thể và đông đảo hội viên Hội Cựu TNXP phường.

       Trong thời gian qua, Hội Cựu TNXP phường Quỳnh Mai tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của lực lượng Thanh niên xung phong trong thời kỳ kháng chiến. Dù điều kiện còn nhiều khó khăn, nhưng các Cựu TNXP đã không ngừng phấn đấu vươn lên trong cuộc sống và tham gia tích cực vào sự nghiệp phát triển kinh tế - văn hóa – xã hội trên địa bàn phường. Từng hội viên Cựu TNXP đã giữ vững bản chất chính trị, đạo đức, có lối sống lành mạnh, gắn bó tâm huyết với hội, tổ chức xây dựng củng cố hội xem hội như ngôi nhà chung sưởi ấm, nghĩa tình, đồng đội. Sống vui, sống khỏe, sống có ích cho gia đình, xã hội, giúp đỡ cho hội viên cả vật chất, lẫn tinh thần, bảo vệ lợi ích chính đáng cho hội viên.

        Để làm tốt hơn nữa công tác nghĩa tình đồng đội, Ban công tác nữ đã vận động hội viên nuôi lợn nhựa tiết kiệm dành cho hội viên vay vốn làm kinh tế không lấy lãi. Tại hội thi mổ lợn nhựa tiết kiệm, các chi hội đã tiết kiệm được tổng cộng 102.502.000 đồng. Số tiền tiết kiệm được trích tặng một phần dành cho Ban công tác nữ Quận hội và 02 hội viên nữ đơn thân trên địa bàn phường, mỗi hội viên 200.000 đồng.

       Thay mặt các cấp lãnh đạo, đồng chí Nguyễn Thị Oanh ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp mà Hội cựu TNXP phường đã đạt được. Tất cả sẽ là động lực lớn để các Cựu TNXP tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng, vượt qua khó khăn, xây dựng gia đình gương mẫu trong thời kỳ mới, giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ. Tích cực tham gia phát triển kinh tế, giải quyết các vấn đề xã hội, cùng nhau xây dựng phường Quỳnh Mai ngày càng      giàu đẹp.

 

                                                                     Ngọc Nguyễn – UBND phường Quỳnh Mai