TIN TỨC - SỰ KIỆN

Lễ trao tặng huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Thị Ngọc Đảng viên chi bộ 5 phường Ngô Thì Nhậm
Ngày đăng 05/11/2018 | 17:11

Ngày 01/11/2018, Quận ủy Hai Bà Trưng đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 70 năm tuổi Đảng đợt 07/11/2018 cho đồng chí Lê Thị Ngọc, Đảng viên chi bộ 5 phường Ngô Thì Nhậm.

       Đến dự Lễ trao tặng và gắn Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đảng viên Lê Thị Ngọc có đồng chí Nguyễn Văn Nam - Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy Hai Bà Trưng. Cùng dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền và chi bộ địa bàn dân cư số 5 phường Ngô Thì Nhậm.

       Đồng chí Trần Quyết Thắng - Ủy viên Ban thường vụ Quận ủy, Trưởng Ban tổ chức Quận ủy công bố Quyết định tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, và bản tóm tắt quá trình công tác của đồng chí Lê Thị Ngọc. Đồng chí Lê Thị Ngọc được đứng vào hàng ngũ của Đảng từ rất sớm với những phẩm chất cao quý của người Đảng viên, trải qua nhiều vị trí công tác từ trung ương đến địa phương, phấn đấu và rèn luyện song luôn nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được tổ chức giao phó và nhận được rất nhiều huân huy chương, bằng khen giấy khen.

       Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Nam- Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy quận Hai Bà Trưng thay mặt lãnh đạo Quận trao tặng và gắn huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Thị Ngọc. Đồng chí cũng gửi lời kính chúc sức khỏe đến đồng chí Lê Thị Ngọc. Chúc đồng chí luôn minh mẫn và khỏe mạnh, là tấm gương cho con cháu noi theo.

       Đồng chí Đảng viên Lê Thị Ngọc cũng vô cùng xúc động trước những quan tâm của lãnh đạo các cấp đến với đồng chí và gia đình với những sự đồng cảm và trân trọng. Đồng chí chúc các cấp ủy Đảng luôn trong sạch và phát triển vững mạnh. Với lời hứa mộc mạc và chân thành còn sức khỏe là còn nỗ lực phấn đấu để xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng.

                                                                                                                   Đinh Thị Thúy- UBND phường Ngô Thì Nhậm