TIN TỨC - SỰ KIỆN

Lễ khai trương hoạt động các Câu lạc bộ thể thao của Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao quận Hai Bà Trưng
Ngày đăng 10/12/2018 | 17:18

Ngày 07/12/2018, tại Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao quận Hai Bà Trưng số 75 phố Hồng Mai, Phường Bạch Mai quận Hai Bà Trưng, được sự đồng ý của UBND quận, Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao quận Hai Bà Trưng đã long trong tổ chức Lễ khai trương hoạt động các Câu lạc bộ thể thao của Quận.

       Ngày 07/12/2018, tại Trung tâm Thể thao quận Hai Bà Trưng số 75 phố Hồng Mai, Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao quận Hai Bà Trưng đã tổ chức khai trương hoạt động các Câu lạc bộ thể thao của Quận.

       Đến dự và chứng kiến hoạt động của các câu lạc bộ thể thao có đồng chí Vũ Văn Hoạt – Quận ủy viên, Phó chủ tịch UBND quận; đồng chí Phạm Thị Hiền – Quận ủy viên, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin quận; đồng chí Phùng Bích Nga – Quận ủy viên, Chánh văn phòng Quận ủy, các đồng chí lãnh đạo các cơ quan, đoàn thể, các phòng ngành, UBND các phường thuộc quận và đông đảo các hội viên của các câu lạc bộ thể thao tham dự.

       Tại buổi khai trương đồng chí Vũ Thanh Lâm – Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao quận đã thay mặt Ban Giám đốc Trung tâm đã báo cáo kế hoạch tổ chức hoạt động các câu lạc bộ thể thao của Trung tâm sau thời gian tạm dừng để thực hiện dự án cải tạo, nâng cấp Trung tâm. Các câu lạc bộ tenis, khiêu vũ thể thao, Yoga, bóng bàn, võ thuật, cờ vua - cờ tướng, bóng đá, cầu lông... của quận sẽ lần lượt đi vào hoạt động.

        Việc UBND quận đầu tư cải tạo sửa chữa, nâng cấp Trung tâm Thể thao có ý nghĩa to lớn trong phục vụ tập luyện thi đấu thành tích cao và phát triển phong trào TDTT của quận. Ban giám đốc Trung tâm sẽ có trách nhiệm quản lý, điều hành để hoạt động của trung tâm TDTT- 75 Hồng Mai hoạt động có hiệu quả, mang lại lợi ích thiết thực, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho nhân dân. 

                                                                                                                             Nguyễn Như Cẩn- Phòng VHTT Quận