TIN TỨC - SỰ KIỆN

Lễ trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng đợt 19/5/2019 cho 2 đồng chí đảng viên hiện sinh hoạt tại chi bộ 9 thuộc Đảng ủy phường Ngô Thì Nhậm
Ngày đăng 08/05/2019 | 16:03

Nhân kỷ niệm 129 năm sinh nhật Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890-19/5/2019), Quận ủy Hai Bà Trưng tổ chức trao tặng và gắn Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên tại Đảng ủy phường Ngô Thì Nhậm.

Sáng ngày 08 tháng 5 năm 2019, đồng chí Đinh Thị Lan Duyên, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND Quận đến tận nhà, trao tặng và gắn Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng đối với đảng viên Hoàng Ân Hà và đảng viên Nguyễn Thị Trinh Yên là hai đảng viên hiện sinh hoạt Đảng tại chi bộ 9 thuộc Đảng ủy phường Ngô Thì Nhậm. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Thu Thủy, Quận ủy viên, Phó Trưởng ban Tổ chức Quận ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy phường Ngô Thì Nhậm, Trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội phường, Hội người cao tuổi và cấp ủy chi bộ địa bàn dân cư số 9.

Tại buổi lễ, thay mặt Ban Thường vụ Quận ủy, đồng chí Phó Bí thư thường trực gắn Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, tặng hoa chúc mừng tới hai đảng viên đủ điều kiện đợt 19/5/2019. Trong lời phát biểu, đồng chí chân thành cảm ơn, ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của hai đồng chí trong quá trình xây dựng sự nghiệp cách mạng vẻ vang của dân tộc, đồng thời khẳng định cá nhân hai đồng chí Hoàng Ân Hà và Nguyễn Thị Trinh Yên đã kinh qua nhiều vị trí công tác, có nhiều đóng góp quý báu cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc, xây dựng CNXH, được Đảng, Nhà nước tặng nhiều phần thưởng cao quý. Mặc dù hiện nay tuổi cao, sức khỏe hạn chế song trong suốt quá trình hoạt động cách mạng cũng như quá trình tham gia sinh hoạt tại địa phương, các đồng chí luôn giữ vững khí phách anh hùng bất khuất của người chiến sĩ cộng sản, là những đảng viên luôn tích cực, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, luôn gương mẫu chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, giáo dục con cháu học tập, lao động tham gia phát triển kinh tế - xã hội. Đồng chí chúc sức khỏe hai đồng chí Hoàng Ân Hà và Nguyễn Thị Trinh Yên trường thọ, chúc toàn thể gia đình đồng chí dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc và thành công, tiếp tục giáo dục cháu con tham gia đóng góp xây dựng địa phương giàu mạnh, văn minh.

Thay mặt cho Đảng bộ chính quyền phường Ngô Thì Nhậm, đồng chí Vũ Minh Hạnh, Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường trao tặng bó hoa tươi thắm chúc mừng cho hai đồng chí được nhận huy hiệu 70 năm         tuổi Đảng.

Trần Trung Hiếu - Đảng ủy Phường Ngô Thì Nhậm