Liên hoan “Gia đình văn hóa tiêu biểu” quận Hai Bà Trưng năm 2019
Ngày đăng 19/07/2019 | 17:29

Thực hiện kế hoạch của Sở VH-TT Hà Nội và UBND quận Hai Bà Trưng về việc tổ chức Liên hoan “Gia đình văn hóa tiêu biểu” các cấp năm 2019, ngày 19/7/2019, UBND quận Hai Bà Trưng tổ chức Liên hoan “Gia đình văn hóa tiêu biểu” năm 2019.

Về dự chương trình liên hoan “Gia đình văn hóa tiêu biểu” quận Hai Bà Trưng năm 2019 có các đại biểu: bà Trần Thanh Huyền - Phó Trưởng phòng nghệ thuật, Sở VHTT Hà Nội; bà Trần Kim Chi - Trưởng phòng Nghiệp vụ điện ảnh, Trung tâm Văn hóa Thành phố; ông Phạm Hồng Chung - Ủy viên Ban thường vụ Quận ủy, Chỉ huy trưởng BCH quân sự quận; bà Phạm Thị Hiền - Quận ủy viên, Trưởng phòng VH&TT quận; bà Nguyễn Xuân Diệp - Quận ủy viên, Chủ tịch hội LHPN quận; ông Nguyễn Duy Hưng - Phó ban Tuyên giáo Quận ủy; ông Nguyễn Văn Khoa - Phó Chủ tịch Hội CCB quận cùng các ông, bà lãnh đạo phòng, ban, ngành thuộc quận, ban tổ chức liên hoan quận; các ông, bà lãnh đạo UBND, cán bộ VH-TT 20 phường, các hộ gia đình văn hóa tiêu biểu tham dự liên hoan, các diễn viên và đông đảo các tầng lớp nhân dân tham dự.

Liên hoan “Gia đình văn hóa tiêu biểu” quận Hai Bà Trưng năm 2019 với mục đích giữ gìn và phát huy giá trị văn hóa gia đình, khẳng định vai trò gia đình đối với sự phát triển của xã hội, từng bước xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc. Liên hoan “Gia đình văn hóa tiêu biểu” quận Hai Bà Trưng năm 2019 gồm 17 gia đình tham gia, đảm bảo đúng qui chế chung của Thành phố. Đây là dịp các gia đình văn hóa tiêu biểu trên địa bàn quận gặp gỡ, giao lưu văn hóa, văn nghệ, trao đổi kinh nghiệm về hoạt động xây dựng gia đình văn hóa trên địa bàn quận.

Ban tổ chức trao giải 01 giải Nhất, 03 giải Nhì, 04 giải Ba và 09 giải Khuyến khích. Gia đình ông Nguyễn Văn Hạnh và bà Phạm Ngọc Thủy, phường Bạch Đằng vinh dự đạt giải nhất và đại diện các gia đình văn hóa tiêu biểu quận Hai Bà Trưng tham gia sơ khảo cấp Thành phố vào ngày 23/7/2019.

Nguyễn Như Cẩn - Phòng VH&TT quận