Ngày đăng 05/02/2024 | 17:00  | Lượt xem: 504

Sáng ngày 01 tháng 02 năm 2024, tại hội trường số 257 Bạch Mai, Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao quận tổ chức hội nghị nói chuyện truyền thống chào mừng kỷ niệm 94 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2024).

Tham dự chương trình có trên 500 đại biểu khách mời là cán bộ, hội viên của Đoàn thanh niên quận, Hội Cựu Chiến binh quận, Hội Cựu TNXP quận và đông đảo cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên, thành viên các tổ chức trong hệ thống chính trị phường Thanh Lương, Vĩnh Tuy, Bạch Đằng, Bạch Mai, Quỳnh Lôi, Thanh Nhàn, Cầu Dền.

Sau các tiết mục biểu diễn văn nghệ chào mừng, hội nghị đã được nghe Tiến sĩ Trần Trung Hiếu - Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao quận là báo cáo viên truyền đạt, trình bầy sinh động về lịch sử vẻ vang 94 năm xây dựng, chiến đấu, trưởng thành của Đảng Cộng sản Việt Nam qua 13 kỳ Đại hội và hướng tới Đại hội XIV của Đảng. Tiến sĩ Trần Trung Hiếu đã nhấn mạnh: “Lịch sử của Đảng ta là pho lịch sử bằng vàng. Trong suốt 94 năm qua, Đảng ta vĩ đại như biển rộng, như núi cao, bằng đường lối, chủ chương, quan điểm, chính sách đúng đắn, tài tình, sáng tạo, dưới sự lãnh đạo của Đảng, Nhân dân ta đã giành được nhiều thành tựu to lớn, có ý nghĩa lịch sử. Đảng đã lãnh đạo Nhân dân ta liên tục đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác, liên tiếp lập nên những kỳ tích vẻ vang trong thế kỷ XX và hai thập kỷ đầu thế kỷ XXI, chưa bao giờ đất nước ta có được cơ đồ, tiềm lực, vị thế và uy tín quốc tế cao như ngày nay”.

Quang cảnh buổi nói chuyện

Chào mừng 94 mùa xuân, hội nghị nói chuyện truyền thống là dịp để cán bộ, đảng viên và Nhân dân thêm hiểu, thêm trân trọng, thêm tự hào về Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại. Mỗi cán bộ, đảng viên, mỗi người dân Việt Nam nói chung cũng như Nhân dân Thủ đô, Nhân dân quận Hai Bà Trưng nói riêng càng thấy rõ hơn trách nhiệm của mình, nguyện vững bước đi theo Đảng, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh, năng động, sáng tạo, đổi mới tư duy, nhận thức và hành động quyết liệt, tiếp tục đẩy mạnh sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, xây dựng và phát triển thủ đô ngày càng văn hiến, văn minh, hiện đại.