Cải cách hành chính, tư pháp

UBND quận Hai Bà Trưng đã tổ chức lớp bồi dưỡng kỹ năng giao tiếp , ứng xử trong thực thi công vụ cho đội ngũ cán bộ chủ chốt của quận.
Ngày đăng 26/04/2017 | 15:00

Sáng ngày 25/4/2017, UBND quận Hai Bà Trưng đã tổ chức lớp tập huấn kỹ năng giao tiếp, ứng xử trong thực thi công vụ cho đội ngũ cán bộ chủ chốt của quận.

      Đồng chí Vũ Văn Hoạt – Quận uỷ viên, Phó chủ tịch UBND quận; đồng chí Nguyễn Ngọc Bảo – Phó Hiệu trưởng trường đào tạo, bồi dưỡng cán bộ thông tin truyền thông - Bộ Thông tin và Truyền thông đã tham dự và khai mạc lớp tập huấn.
      Đồng chí Văn Thị Hoàn – Giảng viên cao cấp của trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ Bộ Nội vụ, đã truyền đạt nhưng kiến thức cơ bản về kỹ năng giao tiếp, ứng xử trong thực thi công vụ, trong hoạt động truyền thông cho 150 học viên là cán bộ chủ chốt cấp quận, phường và Hiệu trưởng các trường học trên địa bàn quận.
     Thông qua lớp tập huấn, các học viên được trang bị, hoàn thiện những kỹ năng ứng xử, giao tiếp trong quá trình thực thi công vụ, góp phần hoàn thành chức trách nhiệm vụ, thẩm quyền của mỗi cán bộ công chức trên từng vị trí công tác được tổ chức phân công; thực hiện kỷ luật, kỷ cương hành chính, đổi mới lề lối, phong cách làm việc, nâng cao chất lượng và hiệu quả công việc.
                                 

                                                                                                          Nguyễn Như Cẩn - Phòng VH&TT quận