VĂN HÓA XÃ HỘI

Khai mạc giải bóng đá học sinh trường tiểu học Tây Sơn năm học 2017 - 2018
Ngày đăng 03/01/2018 | 15:10

Chiều ngày 02/01/2018, Trường tiểu học Tây Sơn tổ chức khai mạc giải bóng đá học sinh của trường năm học 2017 – 208.

           Đến dự và động viên giải bóng đá học sinh của trường năm học 2017 - 2018 có các đồng chí lãnh đạo phòng Văn hoá và Thông tin; Trung tâm Văn hoá - Thông tin và thể thao, phòng GD&ĐT quận; cùng đông đảo các vận động viên trên 30 đội bóng của các lớp, các em học sinh, các thày, cô giáo và các bậc phụ huynh tham gia.

                Bóng đá là một môn thể dục thể thao truyền thống của nhà trường được tổ chức hàng năm thu hút các em học sinh tham gia rèn luyện nâng cao sức khoẻ và thể lực, qua đó tuyển chọn các em vào đội tuyển bóng đá của trường tham gia các giải bóng đá học sinh do quận tổ chức. Qua nhiều năm tổ chức, giải bóng đá học sinh của trường cũng thu hút sự quan tâm chăm lo của các bậc phụ huynh học sinh, các thày giáo, cô giáo trong trường. Với phương châm xã hội hoá, nhà trường đã cùng với các bậc phụ huynh, các nhà hảo tâm đã đầu tư trang bị cở sở vật chất, tổ chức được nhiều hoạt động thể dục thể thao nâng cao sức khỏe cho học sinh, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường. Đã nhiều năm liên tục trường tiểu học Tây Sơn đạt chuẩn tiên tiến xuất sắc về TDTT, được thành phố và quận biểu dương khen thưởng.

          Giải bóng đá học sinh của trường tiểu học Tây Sơn năm học 2017 – 2018 sẽ diễn ra từ ngày 02/01/2018 đến hết ngày 10/02/2018. 

                                                                                                                            Nguyễn Như Cẩn

                                                    Phòng Văn hoá và Thông tin quận