VĂN HÓA XÃ HỘI

Quận Hai Bà Trưng tổ chức thăm hỏi, tặng quà Người cao tuổi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn
Ngày đăng 08/10/2018 | 14:15

Nhân kỷ niệm 27 năm ngày Quốc tế Người cao tuổi (1/10/1991- 1/10/2018), UBND quận Hai Bà Trưng đã tổ chức 03 đoàn đại biểu đi thăm hỏi, tặng quà Người cao tuổi (80 tuổi trở lên) có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cô đơn không nơi nương tựa trên địa bàn quận:

 

        Nhân kỷ niệm 27 năm ngày Quốc tế Người cao tuổi (1/10/1991- 1/10/2018), UBND quận Hai Bà Trưng đã tổ chức 03 đoàn đại biểu đi thăm hỏi, tặng quà  Người cao tuổi (80 tuổi trở lên) có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cô đơn không nơi nương tựa trên địa bàn quận:

       Chiều 28/9/2018, đồng chí Nguyễn Văn Nam, Bí thư Quận uỷ Hai Bà Trưng, đã đến thăm hỏi, động viên bà Vũ Thị Cước; bà Nguyễn Thị Tịnh và Nguyễn Thị Biên thuộc các phường Đống Mác, Lê Đại Hành và Trương Định.

        Sáng ngày 01/10/2018, đồng chí Vũ Đại Phong, Phó bí thư Quận uỷ, Chủ tịch UBND quận Hai Bà Trưng đã đến thăm hỏi, động viên bà Nguyễn Thị Ngà và bà Nguyễn Thị Quý thuộc các phường Bạch Mai, Quỳnh Mai.

      Cùng sáng ngày 01/10/2018, đồng chí Vũ Văn Hoạt, Quận uỷ viên, Phó chủ tịch UBND quận đã đến thăm hỏi, động viên Ông Lê Văn Quế và bà Trần Thị Kim Thành thuộc các phường Vĩnh Tuy, Minh Khai.

       Cùng tham gia với các đoàn có các đồng chí lãnh đạo uỷ ban MTTQ, các đoàn thể quận, UBND phường và các ông, bà tổ trưởng, bí thư, MTTQ khu dân cư. Sự quan tâm, thăm hỏi ân cần của các đồng chí lãnh đạo, các ban ngành, đoàn thể quận dành cho Người cao tuổi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cô đơn không nơi nương tựa đã góp phần động viên, mang lại niềm vui cho các cụ nhân dịp Quốc tế người cao tuổi 1/10.                                                              

                                

                                                                                                                             Nguyễn Thị Bích Hạnh -Phòng LĐ-TBXH