Cải cách hành chính, tư pháp

Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Vĩnh Tuy tổ chức Hội nghị phản biện xã hội kết quả báo cáo thực hiện NQ của HĐND phường về phát triển KTXH-ANQP năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019
Ngày đăng 24/12/2018 | 16:38

Ngày 12 tháng 12 năm 2018 tại Trụ sở UBND phường Vĩnh Tuy, Uỷ ban MTTQVN phường đã tổ chức Hội nghị phản biện xã hội vào Dự thảo báo cáo kết quả thực hiện NQ của HĐND phường về phát triển KTXH-ANQP năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019.

       Thực hiện Kế hoạch số 92/KH-QU ngày 24/3/2014 của Quận ủy Hai Bà Trưng; Kế hoạch số 110/KH-UBND ngày 06/8/2014 của UBND Quận Hai Bà Trưng về việc “Thực hiện Quyết định số 217, 218-QĐ/TW ngày 12/12/2013 của Bộ Chính trị khóa XI”; Thực hiện kế hoạch công tác tháng 12, Uỷ ban MTTQVN phường đã tổ chức Hội nghị phản biện xã hội vào Dự thảo báo cáo kết quả thực hiện NQ của HĐND phường về phát triển KTXH-ANQP năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019.

       Đến dự hội nghị có ông Phạm Hoài Nam - UVTT Uỷ ban MTTQVN quận Hai Bà Trưng, bà Đỗ Phương Nga - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường, ông Trịnh Hải Đăng - Phó bí thư Đảng ủy phường, ông Trịnh Tiến Nam -UVTVĐU- Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam phường cùng các ông, bà đại diện các Hội, đoàn thể là thành viên Mặt trận, và các ông bà là trưởng ban CTMT 23 địa bàn dân cư, cùng các cán bộ chuyên môn của UBND có liên quan.

       Hội nghị đã nghe 5 ý kiến đóng góp về các lĩnh vực: giải pháp để thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ Kinh tế xã hội, An ninh quốc phòng, phấn đấu đạt và vượt các chỉ tiêu Kinh tế xã hội; đảm bảo An ninh quốc phòng năm 2018. Các ý kiến phản biện đã chỉ ra những khó khăn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ hoàn thành các chỉ tiêu KT-XH, đồng thời cũng đưa ra những đề xuất và giải pháp thực hiện mang tính khả thi cao.

      Bà Đỗ Phương Nga – Phó Chủ tịch UBND đã thay mặt lãnh đạo phường cảm ơn các ý kiến đóng góp của các đại biểu và những giải pháp đề ra góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ, đạt và vượt các chỉ tiêu KTXH, ANQP năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019.

       Hội nghị thống nhất và đề nghị Ban thường trực MTTQ phường sẽ tổng hợp và phản ảnh những ý kiến phản biện của các đại biểu đến thường trực UBND phường để  tìm ra giải pháp tốt nhất hoàn thành các chỉ tiêu KTXH-ANQP đã đề ra của năm 2019, góp phần xây dựng chính quyền, xây dựng Đảng.

 

                                                                                                                                  Nguyễn Anh Hào – Phường Vĩnh Tuy