Cải cách hành chính, tư pháp

Phường Lê Đại Hành tặng quà các gia đình công giáo nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2018
Ngày đăng 26/12/2018 | 14:16

Chiều ngày 24/12/2018, Đảng ủy-HĐND-UBND-MTTQ phường Lê Đại Hành đã tổ chức Đoàn thăm hỏi, tặng quà một số gia đình công giáo trên địa bàn phường nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2018. Lễ Giáng sinh ở Việt Nam là một dịp sinh hoạt văn hóa cộng đồng, đặc biệt là những người Công giáo chuẩn bị tham dự thánh lễ tại thánh đường giáo xứ hoặc giáo họ của mình.

          Thay mặt đoàn, đồng chí Đặng Trường Thọ- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND phường  tặng quà cho 5 gia đình công giáo tại các địa bàn khu dân cư số số 4, số 5, số 6, số 8 và số 9, mỗi suất quà trị giá 500.000đ. Tại các gia đình Đoàn đến thăm, các thành viên trong đoàn đã thăm hỏi ân cần và chúc bà con công giáo đón một mùa Giáng sinh vui vẻ, an lành, chăm lo xây dựng gia đình, quê hương, đất nư­ớc ngày càng giàu mạnh, hăng hái tham gia vào công cuộc đổi mới, các phong trào thi đua yêu nước, tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, sống tốt đời đẹp đạo, “kính Chúa yêu nước”, chung tay góp sức cùng chính quyền địa phương trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

        Đại diện cho các gia đình công giáo, Bà Vũ Thị Tuyết- gia đình công giáo tại địa bàn dân cư số 4 đã có lời cảm ơn cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương đã quan tâm và dành cho những gia đình công giáo trên địa bàn những tình cảm sâu sắc và cũng hứa với chính quyền địa phương sẽ thực hiện tốt những chủ trương của Đảng và chính sách của Nhà nước, sống “tốt đời đẹp đạo” để tiếp tục hưởng ứng tốt các phong trào thi đua cùng với chính quyền và nhân dân trên địa bàn phường , đóng góp hiệu quả hơn nữa vào công cuộc xây dựng một nước Việt Nam hòa bình, yên vui.

                                                                                                                                          Ban VHTT phường Lê Đại Hành