Cải cách hành chính, tư pháp

Bế mạc Giải bóng đá học sinh quận Hai Bà Trưng năm học 2018- 2019
Ngày đăng 26/12/2018 | 17:28

Sau một tuần tổ chức thi đấu, ngày 25/12/2018, tại sân bóng quận Hai Bà Trưng , Phòng Giáo dục & Đào tạo Quận đã phối hợp với Trung tâm Văn hoá – Thông tin và Thể thao tổ chức bế mạc và trao giải bóng đá học sinh quận Hai Bà Trưng năm học 2018 – 2019.

        Đến dự bế mạc và trao giải có ông Nguyễn Như Cẩn – Phó Trưởng phòng VH&TT; ông Nguyễn Tiến Hải – Giám đốc trung tâm Văn hoá – Thông tin và Thể thao quận, các ông, bà trong Ban giám đốc trung tâm Văn hoá – Thông tin và Thể thao quận, đại diện các phòng, ngành của quận cùng đông đảo các vận động viên, các em học sinh, các thày, cô giáo và các bậc phụ huynh tham gia.  

       Các trận đấu đã diễn ra sôi nổi, với tinh thần trung thực, giao lưu học hỏi, với chất lượng chuyên môn cao của 38 đội tuyển với trên 500 vận động viên ở 22 trường tiểu học và 16 THCS tham dự tranh tài ở 56 trận đấu, có 90 bàn thắng của khối tiểu và 72 bàn thắng của khối THCS.

        Kết quả chung cuộc, Ban tổ chức đã trao cúp vô địch cho 02 trường: Tiểu học Vinschool và THCS Nguyễn Phong Sắc; Giải nhì cho trường THCS Trưng Nhị và trường tiểu học Quỳnh Mai; Giải ba cho trường THCS Lương Yên, THCS Quỳnh Mai, trường tiểu học Tây Sơn và trường tiểu học Minh Khai.

        Năm nay, Ban tổ chức giải đã trao tặng thêm giải phong cách cho 2 đội: trường Tiểu học Quỳnh Lôi và THCS Vân Hồ. Giải cầu thủ xuất sắc nhất của khối tiểu học là cầu thủ Mai Xuân Trường- trường Tiểu học Minh Khai , thủ môn xuất sắc là Vũ Tấn Phát của Tiểu học Vinschool; khối THCS cầu thủ xuất sắc là Lê Đình Hậu; thủ môn xuất sắc nhất là Nguyễn Mạnh Hoàng, đều thuộc trường THCS Nguyễn Phong Sắc                    Giải bóng đá học sinh quận Hai Bà Trưng được tổ chức hàng năm là một trong những hoạt động thể dục thể thao dành cho học sinh các trường tiểu học, trung học cơ sở  trên địa bàn quận, đã thu hút đông đảo các em học sinh tham gia rèn luyện sức khoẻ  góp phần nâng cao chất lượng giáo dục thể chất của các Nhà trường và của ngành GD&ĐT quận Hai Bà Trưng.

                                                                                                                                                                                NNC