VĂN HÓA XÃ HỘI

UBND quận Hai Bà Trưng tổ chức Hội nghị tuyên truyền Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2013
Ngày đăng 13/05/2014 | 00:00

Ngày 28/4/2014, tại Hội trường Nhà văn hóa quận Hai Bà Trưng đã diễn ra Hội nghị Tuyên truyền Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam với hơn 500 đại biểu. Đến dự có đồng chí Nguyễn Tôn Lương, Phó Bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND quận Hai Bà Trưng; đồng chí Nguyễn Văn Đông, Phó Chủ tịch thường trực HĐND quận; đồng chí Đinh Thị Lan Duyên, Phó Chủ tịch UBND quận

Ngày 28/4/2014, tại Hội trường Nhà văn hóa quận Hai Bà Trưng đã diễn ra Hội nghị Tuyên truyền Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2013. Đến dự có đồng chí Nguyễn Tôn Lương, Phó Bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND quận Hai Bà Trưng; đồng chí Nguyễn Văn Đông, Phó Chủ tịch thường trực HĐND quận; đồng chí Đinh Thị Lan Duyên, Phó Chủ tịch UBND quận.

Tiến sỹ Hoàng Văn Tú, Phó viện trưởng Viện nghiên cứu Luật pháp Ủy ban thường vụ Quốc Hội, Thường trực Ban biên soạn Hiến pháp 2013 đã dành cả buổi sáng để phổ biến những nội dung cơ bản, quan trọng nhất của Hiến pháp năm 2013. Tham gia Hội nghị có hơn 500 đại biểu gồm: Thành viên Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật quận; Lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể của quận; Thành viên hội Luật gia quận; Hiệu trưởng các trường thuộc quận; Lãnh đạo HĐND, UBND, cán bộ Tư pháp - Hộ tịch, Thành viên câu lạc bộ phụ nữ với pháp luật, tổ trưởng tổ hòa giải cơ sở của 20 phường.