VĂN HÓA XÃ HỘI

Quận Hai Bà Trưng đẩy mạnh tuyên truyền phòng chống ma túy, hưởng ứng Ngày quốc tế phòng chống ma túy và Ngày toàn dân phòng chống ma túy 26/6
Ngày đăng 26/06/2019 | 09:07

Thực hiện chỉ đạo của UBND quận về tổ chức tháng hành động hưởng ứng “Ngày Quốc tế phòng chống ma túy” và “Ngày toàn dân phòng, chống ma túy 26/6” trên địa bàn Quận Hai Bà Trưng, sáng ngày 26/6/2019, Phòng Văn hóa và Thông tin quận phối hợp với Quận đoàn thanh niên và các đơn vị liên quan tổ chức các hoạt động thông tin cổ động tuyên truyền tháng hành động phòng chống ma túy năm 2019.

Cùng tham dự có các lãnh đạo phòng, ban, ngành, đoàn thể; cán bộ, đoàn viên, hội viên cùng các tầng lớp nhân dân trên địa bàn quận.

Khai mạc chương trình, đồng chí Nguyễn Thị Vân - Phó Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin quận phát động các hoạt động tuyên truyền phòng chống ma túy, hưởng ứng ngày Quốc tế phòng chống ma túy; ngày toàn dân phòng chống ma túy 26/6.

Đồng chí Nguyễn Thị Vân - Phó Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin quận phát động các hoạt động tuyên truyền phòng chống ma túy

Đồng chí Mai Ngọc Dũng - Cán bộ Đoàn Thanh niên quận, đại diện thế hệ trẻ quận Hai Bà Trưng phát biểu hưởng ứng tháng hành động phòng chống ma túy với khẩu hiệu “Thanh niên 3 không với ma túy” (không sử dụng; không tàng trữ, không buôn bán, vận chuyển trái phép chất ma túy; không dung túng, bao che cho tội phạm và tệ nạn ma túy). Tích cực tham gia phòng, chống và phát hiện đối tượng sử dụng, mua bán, tàng trữ, vận chuyển các chất ma túy; đấu tranh với các hành vi trái phép về ma túy của thân nhân và người khác.

Kết thúc chương trình thông tin tuyên truyền, đoàn xe cổ động của Quận tổ chức phát thanh tuyên truyền, cổ động trên các tuyến phố.

Công tác phòng, chống ma túy hàng năm luôn được UBND, Công an, các ban, ngành, đoàn thể từ quận đến phường quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện. Đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền gắn với việc thực hiện hiệu quả chỉ thị của Bộ Chính trị, của Thành ủy về tăng cường vai trò lãnh đạo, chỉ đạo, công tác phòng, chống và kiểm soát ma túy trong tình hình mới. Các hoạt động phòng chống ma túy trên địa bàn quận Hai Bà Trưng đã được các hội viên, đoàn viên và nhân dân đồng tình hưởng ứng.

                                                                                    Lê Thanh Nga - Phòng VH&TT quận