VĂN HÓA XÃ HỘI

Phường Bạch Mai tưng bừng tổ chức Hội thi đỉnh cao hè và tổng kết công tác hè năm 2019
Ngày đăng 06/08/2019 | 16:15

Thực hiện kế hoạch của UBND quận Hai Bà Trưng về “Tháng hành động vì trẻ em và các hoạt động hè trên địa bàn quận năm 2019”, sáng ngày 04/8/2019, tại Sân trường THCS Ngô Gia Tự diễn ra Hội thi đỉnh cao hè và tổng kết công tác hè năm 2019 phường Bạch Mai.

Tới dự hội thi có ông Nguyễn Như Cẩn - Phó Trưởng phòng VH&TT quận; bà Phạm Mai Trang - Phó Giám đốc Trung tâm VHTT&TT quận; ông Lê Thành Vinh - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; các ông, bà thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội, bí thư chi bộ, trưởng ban CTMT; các ông, bà Tiểu ban chăm sóc trẻ em địa bàn dân cư cùng hơn 200 các em thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn phường.

Tháng hành động “Vì Trẻ em 2019” được Đảng ủy, HĐND, UBND cùng các ban, ngành, đoàn thể trong phường triển khai tích cực, đảm bảo trẻ em trên địa bàn phường đều nhận được sự quan tâm chăm sóc đặc biệt của gia đình, nhà trường,  xã hội, sự quan tâm hỗ trợ tích cực của tiểu ban chăm sóc trẻ em cụm dân cư.

Hội thi đỉnh cao hè năm 2019 diễn ra sôi nổi giữa các địa bàn dân cư với các môn thi: diễu hành, múa hát tập thể , ca khúc măng non, võ Wushu, nữ công gia chánh. Kết thúc hội thi Ban chức trao 04 giải Nhất, 08 giải Nhì, 10 giải Ba và 11 giải Khuyến khích cho các đội tham dự.

Hội thi đỉnh cao hè được UBND phường Bạch Mai tổ chức hàng năm, với mục đích tạo mọi điều kiện, giúp đỡ trẻ em nhằm đạt được tiêu chí “Dành những gì tốt nhất cho trẻ em”.

Vũ Mai Hương - VHTT phường Bạch Mai