VĂN HÓA XÃ HỘI

UBND phường Nguyễn Du tổ chức Tổng kết công tác hè 2019
Ngày đăng 13/08/2019 | 09:15

Sáng ngày 10/08/2019 tại Trường THCS Tây Sơn, Ban chỉ đạo hè phường Nguyễn Du tổ chức tổng kết công tác hè năm 2019.

Tới dự có đồng chí Phạm Mai Trang - Phó Giám đốc Trung tâm VHTT&TT quận; ông Dương Minh Đức - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; cùng dự có các ông, bà thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội, bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố cùng toàn thể thanh thiếu niên 08 địa bàn dân cư.

Trong buổi lễ, đồng chí Phan Thị Thanh Hiền - Phó Chủ tịch UBND phường, Trưởng ban chỉ đạo hè báo cáo tổng kết công tác hè, kết quả đạt được và hạn chế cần khắc phục, qua đó rút kinh nghiệm trong những năm tiếp theo.

Các em thanh, thiếu nhi 08 địa bàn dân cư tham gia biểu diễn các tiết mục, ca khúc ca ngợi Tổ quốc, Bác Hồ, quê hương đất nước… trong không khí tươi vui và sôi động. Ban chỉ đạo hè phường trao tặng quà cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động hè năm 2019 gồm: 08 địa bàn dân cư và Trường THCS Tây Sơn.

Với những kết quả và thành tích đạt được trong hè 2019, tin tưởng rằng các tập thể, cá nhân tiếp tục phát huy, xây dựng, tạo sân chơi lành mạnh cho các em thanh, thiếu niên trên địa bàn, góp phần xây dựng phát triển phường Nguyễn Du có chất lượng sống tốt, văn minh, hiện đại.

                                                                           Ban VHTT phường Nguyễn Du