Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quận Hai Bà Trưng ra quân “Ngày cao điểm Chiến sỹ tình nguyện tham gia xây dựng đô thị Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp - Văn minh - An toàn”
Ngày đăng 04/07/2024 | 16:36  | Lượt xem: 80

Sáng ngày 29/6/2024, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quận Hai Bà Trưng tổ chức ra quân “Ngày cao điểm Chiến sỹ tình nguyện tham gia xây dựng đô thị Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp - Văn minh - An toàn” tại trụ sở cơ quan Quận Đoàn với các nội dung hoạt động cụ thể như sau:

Tuyên truyền về lối sống văn minh, ứng xử văn hóa, giữ gìn an ninh trật tự, an toàn xã hội, an toàn giao thông, tuyên truyền, quảng bá về di tích lịch sử, tài liệu, hiện vật, thông tin về các địa danh tại địa phương.

Tổ chức ra quân “Ngày cao điểm Chiến sỹ tình nguyện tham gia xây dựng đô thị
Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp - Văn minh - An toàn” tại Trụ sở cơ quan Quận Đoàn

Ngay sau lễ phát động, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quận đã ra quân vệ sinh môi trường bóc xé quảng cáo, rao vặt sai quy định trên các cột điện, cây xanh, tường nhà tại các tuyến phố: Phố Huế, Đoàn Trần Nghiệp, Nguyễn Công Trứ. Tuyên truyền người dân bảo vệ môi trường, hạn chế rác thải nhựa, vận động người dân hình thành thói quen 4T (Từ chối - Tiết giảm - Tái sử dụng - Tái chế). Tặng túi vải cho người dân tại chợ Nguyễn Công Trứ.

Một số hình ảnh hoạt động của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quận ngay sau ra quân

Đây là hoạt động triển khai đồng loạt trên toàn Thành phố, hưởng ứng Ngày cao điểm “Ngày cao điểm Chiến sỹ tình nguyện tham gia xây dựng đô thị Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp - Văn minh - An toàn”.

Thông qua Ngày cao điểm nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo của đoàn viên, thanh niên trong tham gia các hoạt động xây dựng đô thị văn minh. Đồng thời, nâng cao nhận thức của đoàn viên thanh niên trong việc tham gia giữ gìn vệ sinh môi trường, trật tự an toàn xã hội, đảm bảo an toàn giao thông và xây dựng nếp sống văn minh đô thị.