Ngày đăng 05/02/2024 | 16:55  | Lượt xem: 232

Trong không khí Tết Giáp Thìn 2024, sáng ngày 29-30/1, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quận Hai Bà Trưng tổ chức Chương trình “Xuân ấm áp - Tết sẻ chia”, trao tặng quà tới các gia đình, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận.

Tại chương trình, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quận Hai Bà Trưng đã trao tặng 26 suất quà (mỗi suất trị giá 500.000 đồng) cho 26 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn thuộc 18 phường trên địa bàn quận. Những món quà dù mang giá trị vật chất không lớn nhưng lại mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc và tinh thần tương thân tương ái tốt đẹp của dân tộc, thể hiện trách nhiệm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh với cộng đồng, xã hội, chung tay chăm lo cho người có hoàn cảnh khó khăn.

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quận Hai Bà Trưng trao tặng quà cho các hộ gia đình
có hoàn cảnh khó khăn thuộc 18 phường trên địa bàn quận

Thay mặt Quận đoàn Hai Bà Trưng, đồng chí Nguyễn Lê Ngân - Uỷ viên BCH Thành Đoàn, Bí thư Quận đoàn Hai Bà Trưng chúc các gia đình luôn dồi dào sức khỏe, đón Tết vui tươi, đầm ấm, tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Thông qua chương trình nhằm góp phần khẳng định sự quan tâm, chăm lo của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đối với đời sống của các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết Nguyên đán, qua đó thể hiện vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, góp phần đảm bảo công tác an sinh xã hội tại địa phương.