Thông báo nhu cầu tuyển dụng lao động Việt Nam theo đề nghị của Công ty TNHH Junglim Architecture - Thầu chính thiết kế kiến trúc dự án phát triển K8HH1 Starlake Hà Nội Việt Nam.
Ngày đăng 01/12/2023 | 15:55  | Lượt xem: 699

Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố Hà Nội thông báo nhu cầu tuyển dụng lao động Việt Nam theo đề nghị của Công ty TNHH Junglim Architecture - Thầu chính thiết kế kiến trúc dự án phát triển K8HH1 Starlake Hà Nội Việt Nam.

Công văn số 4810/SLĐTBXH-VLATLĐ ngày 27/11/2023 của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố Hà Nội về việc thông báo nhu cầu tuyển dụng lao động Việt Nam theo đề nghị của Công ty TNHH Junglim Architecture - Thầu chính thiết kế kiến trúc dự án phát triển K8HH1 Starlake Hà Nội Việt Nam.

(Chi tiết tại đây)