Hội Cựu chiến binh quận Hai Bà Trưng tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2027-2022
Publish date 03/06/2020 | 11:59  | Lượt xem: 1065

Ngày 03/6/2020, Hội Cựu chiến binh quận tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2027-2022.

Đến dự hội  nghị có đồng chí Trung tướng Đào Văn Quân - Anh hùng LLVT nhân dân, Phó Chủ tịch Thường trực Hội CCB thành phố Hà Nội; đồng chí Bùi Thanh Tùng - Quận ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND quận; đồng chí Vũ Văn Hoạt  - Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận. Cùng dự có các đồng chí trong Ban Thường vụ, BCH Quận ủy, Thường trực HĐND, UBND quận; lãnh đạo các Ban Đảng, các phòng, ngành, đoàn thể trong hệ thống chính trị quận; đại biểu lãnh đạo các Ban, Văn phòng Hội CCB Thành phố và các đồng chí lãnh đạo BCH Hội CCB trực thuộc.

Hội nghị vinh dự tiếp đón các đồng chí lãnh đạo Hội CCB các quận, huyện bạn: Đống Đa, Hoàn kiếm, Long Biên, Hoàng Mai, Phúc Thọ và các cơ quan thông tấn báo chí của Hà Nội và Báo CCB Thủ đô về dự và đưa tin.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Khoa - Phó Chủ tịch hội Báo sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2027-2022. Báo cáo nêu bật kết quả đạt được của hội trong giai đoạn từ 2017-2020 trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Nghị quyết đại hội; hoạt động thực hiện nhiệm vụ chính trị xây dựng và bảo vệ Đảng, chính quyền; công tác phối hợp với chính quyền, MTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội, quân sự, công an trong các hoạt động; công tác xây dựng hội trong sạch vững mạnh, chăm lo đời sống hội viên và hoạt động tình nghĩa; công tác thi đua khen thưởng động viên các thế hệ hội viên CCB  phấn khởi, tự hào tiếp tục phát huy bản chất truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ” hăng hái thi đua, đoàn kết, khiêm tốn, học hỏi, vượt qua mọi khó khăn, thử thách, phấn đấu xây dựng Hội CCB quận thật sự trong sạch vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức, xứng đáng là lực lượng nòng cốt, chỗ dựa tin cậy của các cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp và niềm tin yêu của nhân dân. Hội CCB quận được Trung ương hội CCB Việt Nam tặng Cờ “Đơn vị thi đua xuất sắc” hai năm liên tục và 02 Bằng khen; UBND thành phố Hà Nội tặng 02 Bằng khen; Công an Thành phố tặng 03 Giấy khen cùng nhiều Giấy khen của Hội CCB Thành phố và UBND quận Hai Bà Trưng.

Phương hướng, nhiệm vụ nửa nhiệm kỳ 2020-2022, Hội CCB quận xác định: Phát huy bản chất truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, tập hợp đoàn kết các thế hệ CCB, cựu quân nhân, tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; xây dựng hội thật sự trong sạch vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, tích cực tham gia xây dựng, bảo vệ Đảng, chính quyền vững mạnh, phố hợp chặt chẽ với MTTT và các đoàn thể, ban ngành của quận; Đoàn kết giúp đỡ hội viên phát triển sản xuất, kinh doanh nang cao đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của CCB, cựu quân nhân. Tích cực giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ.

Thay mặt lãnh đạo Hội CCB Thành phố, đồng chí Trung tướng Đào Văn Quân - Anh hùng LLVT nhân dân, Phó Chủ tịch Thường trực Hội CCB thành phố Hà Nội phát biểu ý kiến chỉ đạo hội nghị.

Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết đại hội của Hội Cựu chiến binh quận lần thứ VI, nhiệm kỳ 2027-2022 được tổ chức thành công tốt đẹp.